:Lakshmi Narasu 
                        1 
                       
                                        
                        A.S.Panneerselvan, ஏ.எஸ்.பன்னீர்செல்வன் 
                        1 
                       
                                        
                        A.T.Rajkumar 
                        2 
                       
                                        
                        A.V.வரதராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        C.Rajeswari 
                        1 
                       
                                        
                        Darius Foroux 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.Francis S.Muthu 
                        1 
                       
                                        
                        Dr.P.Sasikumar 
                        1 
                       
                                        
                        Dr ராதிகா முருகேசன் 
                        1 
                       
                                        
                        E.அன்பன் 
                        1 
                       
                                        
                        Emily Dickinson 
                        2 
                       
                                        
                        Fumitake Koga, Ichiro Kishimi 
                        1 
                       
                                        
                        G.K.Rao 
                        1 
                       
                                        
                        G.S.சிவகுமார் (G.S.Sivakumaar) 
                        1 
                       
                                        
                        Greg Mckeown 
                        1 
                       
                                        
                        Joseph Nguyen | ஜோசப் நுயென் 
                        1 
                       
                                        
                        Kamlesh D.Patel | கம்லேஷ் படேல் - தாஜி 
                        1 
                       
                                        
                        Leil Lowndes 
                        1 
                       
                                        
                        Marudhan 
                        1 
                       
                                        
                        Matt Haig 
                        1 
                       
                                        
                        Michael Bar-Zohar (Michael Bar-Zohar), Nissim Mishal 
                        1 
                       
                                        
                        Mohana SomaSundaram 
                        3 
                       
                                        
                        Nate Dallas 
                        1 
                       
                                        
                        Nick Trenton 
                        1 
                       
                                        
                        Nivedita Louis 
                        1 
                       
                                        
                        P.C.Balasubramanian (P.C.Balasubramanian) 
                        1 
                       
                                        
                        Pavithra Srinivasan 
                        1 
                       
                                        
                        R.P.ராஜநாயஹம் 
                        2 
                       
                                        
                        R VIJAY KUMAR 
                        1 
                       
                                        
                        SP.சொக்கலிங்கம் (Sp.Sokkalingam) 
                        1 
                       
                                        
                        SWETA SRIVASTAVA VIKRAM 
                        2 
                       
                                        
                        S காஜா குதுப்தீன் 
                        1 
                       
                                        
                        T.V.சீதாராமன் 
                        1 
                       
                                        
                        V.Balakrishnan 
                        3 
                       
                                        
                        William H McRaven | வில்லியம் எச்.மெக்ரெவன் 
                        1 
                       
                                        
                        luna J 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபாங் யிகுன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ (Fidel Castro) 
                        1 
                       
                                        
                        ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.இராமசாமி (A.Iraamasaami) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.கா. பெருமாள் (A-KA-PERUMAAL), சு.இராசாராம் (S.Rajaram) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.சத்யமாணிக்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.சி.விஜிதரன் (A.Si.Vijidharan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ஜெகநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.நாராயணமூர்த்தி 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பசீர் அகமது 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பாண்டியன் (A.Paantiyan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.பாண்டியராஜன் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மங்கை (A. Mangai) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மறைமலையான் 
                        1 
                       
                                        
                        அ.மார்க்ஸ் (A.Marx) 
                        3 
                       
                                        
                        அ.முத்துக்கிருஷ்ணன் (A. Muthukrishnan) 
                        2 
                       
                                        
                        அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam) 
                        4 
                       
                                        
                        அ.மோகனா (A.Mohana) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.ரெங்கசாமி (A.Rangasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.லெ.நடராசன் (A.Le.Nataraasan) 
                        1 
                       
                                        
                        அ.வி.அனிக்கின் (A.Vi.Anikkin) 
                        1 
                       
                                        
                        அகரமுதல்வன் (agara muthalvan) 
                        1 
                       
                                        
                        அகராதி (Akaraadhi) 
                        1 
                       
                                        
                        அகவி 
                        1 
                       
                                        
                        அகிலா (Akilaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அகிலாண்ட பாரதி 
                        1 
                       
                                        
                        அக்களூர் இரவி 
                        1 
                       
                                        
                        அக்கு ஹீலர் அ. உமர் பாரூக் (Umar Farooq) 
                        1 
                       
                                        
                        அசோகமித்திரன் (Ashokamitran) 
                        2 
                       
                                        
                        அசோக் யெசுரன் மாசிலாமணி 
                        4 
                       
                                        
                        அஜயன் பாலா (Ajayan Bala) 
                        1 
                       
                                        
                        அஜய் சிங் 
                        1 
                       
                                        
                        அஜிதன் 
                        1 
                       
                                        
                        அடால்ஃப் ஹிட்லர் (Ataalf Hitlar) 
                        1 
                       
                                        
                        அடேல் பாலசிங்கம் 
                        1 
                       
                                        
                        அட்வகேட் வைதேகி பாலாஜி (Atvaket Vaidheki Paalaaji) 
                        1 
                       
                                        
                        அண்டனூர் சுரா (Antanoor Suraa) 
                        1 
                       
                                        
                        அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan) 
                        3 
                       
                                        
                        அனந்தபுரம் கோ.கிருட்டினமூர்த்தி எம்.ஏ 
                        1 
                       
                                        
                        அனா பர்ன்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        அனாமிகா 
                        1 
                       
                                        
                        அனிதா அக்னிஹோத்ரி 
                        1 
                       
                                        
                        அனுஷா வெங்கடேஷ் 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னாள் சத்தியநாதன் 
                        1 
                       
                                        
                        அன்னி எர்னோ 
                        1 
                       
                                        
                        அபர்ணா கார்த்திகேயன் 
                        2 
                       
                                        
                        அபுல் கலாம் ஆஸாத் (Abul Kalam Azad) 
                        1 
                       
                                        
                        அப்துல்ரஸாக் குர்னா 
                        1 
                       
                                        
                        அப்பு எஸ்தோஸ் சுரேஷ், பிரியங்கா கோட்டம்ராஜு 
                        1 
                       
                                        
                        அமரர் கல்கி (Kalki) 
                        1 
                       
                                        
                        அமர்காந்த் 
                        1 
                       
                                        
                        அமா அடா ஐடூ, பெஸீ ஹெட் 
                        1 
                       
                                        
                        அமிதவ் கோஷ் (Amidhav Kosh) 
                        1 
                       
                                        
                        அமிர்தம்சூர்யா (Amirdhamsooryaa) 
                        1 
                       
                                        
                        அமிர்தம் பீட்டர் ராசன் 
                        1 
                       
                                        
                        அமிழ்தினி தனசேகரன் 
                        2 
                       
                                        
                        அமீர் ஹைதர்கான் (Ameer Haidharkaan) 
                        1 
                       
                                        
                        அமுதா ஆர்த்தி 
                        2 
                       
                                        
                        அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 
                        11 
                       
                                        
                        அம்ஷன் குமார் (Amshan Kumar) 
                        1 
                       
                                        
                        அய்யப்பமாதவன் 
                        1 
                       
                                        
                        அய்யப்ப மாதவன் (Ayappa Madhavan) 
                        1 
                       
                                        
                        அரசு அமல்ராஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        அரவக்கோன் (Aravakkon) 
                        1 
                       
                                        
                        அரவிந்தன் (Aravindhan) 
                        2 
                       
                                        
                        அரவிந்தன் நீலகண்டன் (Aravindan Neelakandan) 
                        2 
                       
                                        
                        அரவிந்த் சச்சிதானந்தம் (Aravindh Sachchidhaanandham) 
                        2 
                       
                                        
                        அரவிந்த் சுவாமிநாதன் 
                        3 
                       
                                        
                        அ ராஜா தமிழ்மாறன் 
                        1 
                       
                                        
                        அராத்து (Araathu) 
                        3 
                       
                                        
                        அரிசங்கர் (Arisangar) 
                        4 
                       
                                        
                        அருணன் (Arunan) 
                        3 
                       
                                        
                        அருணா ராஜ் (Arunaa Raaj) 
                        1 
                       
                                        
                        அருணா ராய் 
                        1 
                       
                                        
                        அருண் நெடுஞ்செழியன் (Arun Nedunjezhiyan) 
                        1 
                       
                                        
                        அருண் பிரபு 
                        1 
                       
                                        
                        அருண் பேக்காமன் 
                        1 
                       
                                        
                        அருண்மொழி நங்கை 
                        1 
                       
                                        
                        அருள்மொழி (Arulmozhi) 
                        1 
                       
                                        
                        அர்ச்சனா பிரசாத் 
                        1 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa) 
                        7 
                       
                                        
                        அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa), Hindu Tamil Thisai 
                        1 
                       
                                        
                        அறிவுமதி (Arivumathi) 
                        1 
                       
                                        
                        அறிவொளி மு.முருகேசன் 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாந்தர் புஷ்கின் (Aleksaandhar Pushkin) 
                        1 
                       
                                        
                        அலெக்சாந்தர் ரஸ்கின் (Aleksaandhar Raskin) 
                        1 
                       
                                        
                        அலோக் ஷுக்லா 
                        1 
                       
                                        
                        அழகர் நம்பி (Azhakar Nampi) 
                        1 
                       
                                        
                        அழகிய பெரியவன் (Azhagiya Periyavan) 
                        1 
                       
                                        
                        அஸ்வகோஷ் (Ashwaghosh) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.ச.ஞானசம்பந்தன் (Aa.Sa.Gnaanasampandhan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் (A.Sivasubramanian) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆ.தனஞ்செயன் (Aa.Thananjeyan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.துளசேந்திரன் (Aa.Thulasendhiran) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.மலைக்கொழுந்தன் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆ.மாதவன் (Aa.Maadhavan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆசு (Aasu) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆசுதோஷ் பரத்வாஜ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov), அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதவன் (Aathavan) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதவன் தீட்சண்யா (Aadhavan Dheetchanya) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆதி வள்ளியப்பன் (Aadhi Valliappan) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆத்மார்த்தி (Aathmarthi) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆந்த்துவான் த சேந்தெக்ஸூபெரி 
                        1 
                       
                                        
                        ஆந்த்ரே கோர்ஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் டெல்டும்டே (Anand Deldumde) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே (Aananth Theldhumpte) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆன்ட்ரூ மேத்யூஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆயிஷா இரா.நடராசன் (Ayeesha R.Natarajan) 
                        3 
                       
                                        
                        ஆரூர் பாஸ்கர் (Aaroor Paaskar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.அபிலாஷ் (R. Abilash) 
                        4 
                       
                                        
                        ஆர்.சிவகுமார் (R.Sivakumar) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.ராதாகிருஷ்ணன் மாரியப்பன் 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்.வி.எஸ் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.வெங்கடேஷ் (R.Venkatesh) 
                        1 
                       
                                        
                        ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram) 
                        2 
                       
                                        
                        ஆர்கடி கைடர் 
                        1 
                       
                                        
                        ஆல்பெர் காம்யூ (Alber Camus), Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 
                        1 
                       
                                        
                        ஆஷத் முகமது 
                        1 
                       
                                        
                        இ.எம்.எஸ்.கலைவாணன் (E.M.S.Kalaivanan) 
                        1 
                       
                                        
                        இ.பா.சிந்தன் (I.P.Sindhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இசை (Isai) 
                        2 
                       
                                        
                        இச்சிரோ கிஷிமி, ஃபூமிடாகா கோகா 
                        1 
                       
                                        
                        இடாலோ கால்வினோ 
                        2 
                       
                                        
                        இந்திரஜித் (Indrajith) 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரன் (Indhiran) 
                        2 
                       
                                        
                        இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் (Indhiraa Sowndharraajan) 
                        1 
                       
                                        
                        இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy) 
                        4 
                       
                                        
                        இந்திரா மனுவேல் 
                        1 
                       
                                        
                        இன்ப பிரபஞ்சன் 
                        1 
                       
                                        
                        இமையம் (Imayam) 
                        2 
                       
                                        
                        இயல்வாணன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரதீஷ் கௌசல்யா 
                        1 
                       
                                        
                        இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore) 
                        3 
                       
                                        
                        இரவீந்திர பாரதி (Iraveendhira Paaradhi) 
                        1 
                       
                                        
                        இரவீந்திரபாரதி (Iraveendhirapaaradhi) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.இளங்குமரன் (Iraa.Ilangumaran) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.கவியரசு 
                        2 
                       
                                        
                        இரா.காமராசு (Iraa.Kaamaraasu) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.குறிஞ்சி வேந்தன் (Iraa.Kurinji Vendhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.கோமதி (Iraa.Komadhi) 
                        2 
                       
                                        
                        இரா. சிவராமன் (R. Sivaraman) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சீனிவாசன் (R.Seenivasan) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சீனிவாசன் (R.Seenivasan), மு.ஏழுமலை 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.சுப்பிரமணி 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.செயச்சந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மகேந்திரன், ஜெ.பழனிவேல் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.மன்னர் மன்னன் 
                        1 
                       
                                        
                        இரா.முருகன் (R.Murugan) 
                        9 
                       
                                        
                        இரா.முருகவேள் (R.Murugavel) 
                        1 
                       
                                        
                        இரா காமராசு 
                        1 
                       
                                        
                        இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan) 
                        1 
                       
                                        
                        இராஜலட்சுமி 
                        1 
                       
                                        
                        இரா பிரேமா 
                        2 
                       
                                        
                        இராம கி 
                        1 
                       
                                        
                        இலக்குவனார் திருவள்ளுவன் 
                        1 
                       
                                        
                        இலந்தை சு.ராமசாமி (Ilanthai Su.Ramasamy) 
                        1 
                       
                                        
                        இலா.வின்சென்ட் (Ilaa.Vinsent) 
                        1 
                       
                                        
                        இலான் பப்பே 
                        1 
                       
                                        
                        இலாரா.மோகன் 
                        1 
                       
                                        
                        இளங்கவி அருள் 
                        1 
                       
                                        
                        இளங்கோ 
                        1 
                       
                                        
                        இளங்கோ கிருஷ்ணன் (Ilango Krishnan) 
                        2 
                       
                                        
                        இளமதி 
                        1 
                       
                                        
                        இளம்பரிதி கல்யாணகுமார் 
                        1 
                       
                                        
                        இளம்பாரதி (Ilampaaradhi) 
                        1 
                       
                                        
                        இளவாலை விஜயேந்திரன் 
                        1 
                       
                                        
                        இவள்பாரதி (IVALBARATHI) 
                        2 
                       
                                        
                        இவான் கார்த்திக் 
                        1 
                       
                                        
                        இஸ்மாயில் கதாரே 
                        1 
                       
                                        
                        உதயசங்கர் (Udhayasankar) 
                        1 
                       
                                        
                        உமா சங்கரி 
                        1 
                       
                                        
                        உமா மோகன் (Umaa Mokan) 
                        3 
                       
                                        
                        உளிமகிழ் ராஜ்கமல் 
                        2 
                       
                                        
                        உஷா தீபன் (Ushaa Theepan) 